Bế giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và cán bộ được quy hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Thứ sáu - 11/08/2023 06:06
Chiều 11/8, Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và cán bộ được quy hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự lễ bế giảng có PGS.TS Dương Trung Ý - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy.
30
Đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ báo cáo kết quả khóa học

Khai giảng từ ngày 7/8, sau 5 ngày học tập, đến nay khóa học đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với 9 chuyên đề quan trọng. Tham gia khóa học các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh đương nhiệm đủ tuổi tái cử nhiệm kỳ sau và các đồng chí được quy hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh. Ngoài ra, khóa học còn có sự tham gia của các cán bộ chủ chốt của các địa phương, đơn vị.

33
PGS.TS Dương Trung Ý - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng khoá học 
 
31

Khóa học đã góp phần bổ sung kiến thức về lý luận chính trị, về khoa học lãnh đạo, quản lý, giúp học viên rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác và ý thức tổ chức kỷ luật. Từ đó, học viên có thể vận dụng kiến thức vào việc hoạch định, tổ chức thực thi và phân tích chính sách, giải quyết tình huống ở địa phương, đơn vị góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực tiễn, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, xây dựng đời sống văn hóa và đảm bảo quốc phòng - an ninh ở địa phương.

32

Đây cũng là dịp để các cơ quan quản lý cán bộ theo thẩm quyền có điều kiện đánh giá chính xác về nhận thức, tinh thần, thái độ trong học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác và ý thức chấp hành kỷ cương, kỷ luật của đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành trong hệ thống chính trị tỉnh nhà.

34
Đồng thời cũng là cơ hội để mỗi cán bộ tham gia học tự soi lại kiến thức, trình độ lý luận chính trị, kỹ năng, phương pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo của mình để từ đó có ý thức trau dồi, rèn luyện, dành thời gian nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng kịp thời những đòi hỏi mà thực tiễn tỉnh nhà đang đặt ra.

39

Tác giả: Th.S Lê Đình Hùng- Phó Trưởng phòng TC, HC, TT, TL

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm24
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay10,848
  • Tháng hiện tại187,821
  • Tổng lượt truy cập6,657,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây