Trong chương trình, đại diện BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao 100 suất quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các cụ là người có công, người già neo đơn đang được chăm sóc tại trung tâm.

Cũng dịp này, Công đoàn Khối các cơ quan Đảng, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh đã trao tặng phần quà và số tiền 18 triệu đồng hỗ trợ chương trình cho đại diện Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng thời, chương trình đã tổ chức bữa cơm đoàn viên ấm áp cho những người già neo đơn, người có công tại trung tâm

Tác giả: Th.S. Lê Đình Hùng
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Giá trị lịch sử, tầm vóc thời đại và tinh thần Điện Biên Phủ trong Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam
KỶ NIỆM 208 NĂM NGÀY SINH CÁC MÁC (5/5/1818-5/5/2026). VẬN DỤNG TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC LÝ LUẬN
Thông báo viết bài Thông tin Lý luận và thực tiễn số 59
Thông báo viết bài Thông tin Lý luận và thực tiễn số 56
Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 208 Công an tỉnh đi nghiên cứu thực tế tại các tỉnh miền Trung
Hội thảo khoa học “Vận dụng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Khoa Xây dựng Đảng”
Đóng góp của Tổng Bí thư Hà Huy Tập đối với công tác lý luận Mác – Lênin ở Việt Nam
Hội thảo khoa học “Giảng dạy lý luận chính trị theo hướng chuyển đổi số ở Khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị Trần Phú trong giai đoạn hiện nay”