Hà Tĩnh đánh giá, phân hạng 68 sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021

Thứ ba - 28/12/2021 03:40
Chiều 27/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh (OCOP) tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia chương trình OCOP đợt 2 năm 2021.

72d1163147t36449l0
Đợt đánh giá, phân hạng 68 sản phẩm tham gia chương trình OCOP đợt 2 năm 2021 sẽ tiến hành từ ngày 27 - 31/12. Đây là những sản phẩm đã được các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hà Tĩnh kiểm tra, soát xét tại các cơ sở (thực hiện trong đợt kiểm tra, soát xét từ ngày 17-19/12).
72d1163850t79369l0

Chủ cơ sở sản xuất trầm hương Tâm Thiên Hương (TP Hà Tĩnh) thuyết trình sản phẩm

Qua kiểm tra, soát xét cho thấy, nhìn chung, các chủ thể sản xuất đã tổ chức sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị gia tăng cao; thiết kế bao bì, nhãn mác, công bố các tiêu chuẩn trên bao bì đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như quy định của pháp luật.

Ngoài các sản phẩm truyền thống, trong đợt này có một số sản phẩm mới, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chế biến sâu như: bộ bàn ghế mây Hồng Sơn (Cẩm Xuyên), yến sào tinh chế xứ Nghệ, các sản phẩm chế biến từ nấm (Thạch Hà), tinh dầu tràm HT (TP Hà Tĩnh)…

72d1164310t25000l0

Chủ cơ sở tinh dầu tràm HT thuyết trình sản phẩm

Trước đó, trong đợt 1 năm 2021 (tổ chức đánh giá từ ngày 24 - 26/9), toàn tỉnh có 30 sản phẩm được đánh giá đạt từ 50 điểm trở lên, trong đó 2 sản phẩm đạt từ 70 điểm trở lên.

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay9,644
  • Tháng hiện tại278,624
  • Tổng lượt truy cập10,375,206
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây