Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 178 huyện Đức Thọ

Thứ năm - 30/11/2023 06:02
Chiều ngày 30/11/2023, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Đức Thọ tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung khóa 178. Dự lễ bế giảng có Th.S Trần Ánh Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; đồng chí Nguyễn Thành Dồng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Thọ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện Đức Thọ.
DT 8

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 17
8, khai giảng ngày 27 tháng 12 năm 2021. Học viên là cán bộ công chức, viên chức, thuộc các đơn vị ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và cán bộ, công chức cấp xã.

DT 1
DT7

Sau hơn
18 tháng học tập, rèn luyện, 76 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình, đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (trong đó, loại giỏi có 17 đồng chí, chiếm tỷ lệ 22,37%, loại khá 59 đồng chí, chiếm 77,63%). 

DT3

Về kết quả rèn luyện, có 7
6 học viên có kết quả rèn luyện tốt, chiếm tỷ lệ 100%, có 08 học viên được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

DT4

Phát biểu bế giảng lớp học, Th.S Trần Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Trần Phú  chúc mừng, ghi nhận, biểu dương tập thể lớp Trung cấp lý luận – hành chính K178 đã hoàn thành khóa học đồng thời đề nghị các học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ tạo sự chuyển biến nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị trong điều kiện mới; tu dưỡng phấn đấu trở thành người cán bộ có đầy đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực vững vàng tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

DT5

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học. Đồng chí mong muốn, thời gian tới với kiến thức đã học được ở nhà trường, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn để giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí
cảm ơn Trường Chính trị Trần Phú trong những năm qua đã phối hợp tốt về công tác đào bồi dưỡng cán bộ cho huyện và đồng thời đề nghị trong thời gian sắp tới Trường tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong công tác này để đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kịp thời cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện nhà.
DT6

 

Tác giả: Th.S Lê Đình Hùng - Phó Trưởng Phòng TC, HC, TT, TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm45
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay8,285
  • Tháng hiện tại199,248
  • Tổng lượt truy cập7,425,035
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây