Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 181 huyện Hương Khê

Chủ nhật - 21/01/2024 10:28
Chiều 19/1, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện uỷ Hương Khê tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, hệ không tập trung khóa 181. Dự lễ bế giảng có Th.S Trần Ánh Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trường Chính trị Trần Phú
HK 1

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K181 tại huyện Hương Khê, khai giảng từ ngày 31/12/2021, đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Tham gia lớp học có 70 học viên là cán bộ, quản lý, dự nguồn cấp cơ sở, các ngành, đơn vị sự nghiệp, khối doanh nghiệp và các phòng, ban chuyên môn của huyện Hương Khê, với hình thức học không tập trung, mỗi tháng học 1 kỳ.

HK 4


Trong thời gian học tập, các học viên đã được trải qua khóa đào tạo của nhà trường thuộc chương trình trung cấp lý luận chính trị, gồm: Nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Nghiên cứu thực tế và viết thu hoạch, thi tốt nghiệp và viết khóa luận cuối khoá.
HK 6


Kết thúc khoá học, có 70 học viên hoàn thành chương trình; trong đó có 66 học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; 4 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học. Kết quả, loại giỏi có 14 đồng chí, chiếm tỷ lệ 20%; loại khá chiếm 80%; có 7 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú khen thưởng.

HK2
Th.S Trần Ánh Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú phát biểu tại Lế bế giảng
 
HK 3
 
Đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, Th.S Trần Ánh Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú và đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, Huyện ủy Hương Khê cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên; đồng thời đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Th.S Lê Đình Hùng - Phó Trưởng Phòng TC, HC, TT, TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay8,511
  • Tháng hiện tại199,474
  • Tổng lượt truy cập7,425,261
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây