Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 180 huyện Nghi Xuân

Chủ nhật - 21/01/2024 10:17
Chiều 17/1, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện uỷ Nghi Xuân tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, hệ không tập trung khóa 180. Dự lễ bế giảng có T.S Nguyễn Trọng Tứ TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, HDND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trường Chính trị Trần Phú và Trung tâm Chính trị huyện Nghi Xuân.
nx8

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K180 tại huyện Nghi Xuân, khai giảng từ ngày 14/12/2021, đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Học viên tham gia lớp học là cán bộ, quản lý, dự nguồn cấp cơ sở, các ngành, đơn vị sự nghiệp, khối doanh nghiệp và các phòng, ban chuyên môn của huyện Nghi Xuân, với hình thức học không tập trung, mỗi tháng học 1 kỳ.


nx 11

Trong thời gian học tập, các học viên đã được trải qua khóa đào tạo của nhà trường trong chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị, gồm: Nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Nghiên cứu thực tế và viết thu hoạch, thi tốt nghiệp và viết khóa luận cuối khoá.

nx 10


Kết thúc khoá học có 76 học viên hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại giỏi chiếm 22,37%, loại khá chiếm 77,63%; có 8 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú khen thưởng.

nx7
T.S Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú phát biểu tại lễ bế giảng,

Phát biểu tại lễ bế giảng, T.S Nguyễn Trọng Tứ chúc mừng tập thể lớp Trung cấp lý luận Chính trị K180 huyện Nghi Xuân đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích cao. Đồng chí đề nghị các học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức đã học trong thực hiện nhiệm vụ tạo sự chuyển biến nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị trong điều kiện mới; tu dưỡng phấn đấu trở thành người cán bộ có đầy đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực vững vàng tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Nghi Xuân nói riêng.
 
nx1

Tác giả: Th.S Lê Đình Hùng - Phó Trưởng Phòng TC, HC, TT, TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay6,010
  • Tháng hiện tại208,950
  • Tổng lượt truy cập7,434,737
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây