Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 171 huyện Can Lộc

Thứ ba - 18/04/2023 12:04
Chiều ngày 12/04/2023, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện uỷ Can Lộc tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 171. Dự lễ bế giảng có Th.S Trần Ánh Dương- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Xuân Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm Chính trị huyện Can Lộc.
0009

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 171, khai giảng ngày 12 tháng 04 năm 2021. Học viên là cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị phòng ban chuyên môn cấp huyện; cán bộ quản lý các nhà trường; cán bộ công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

0007


Sau  thời gian học tập, rèn luyện, 70  học viên của lớp đã hoàn thành chương trình, đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (trong đó, loại giỏi có 43 đồng chí, chiếm tỷ lệ 61,43%, loại khá 27 đồng chí, chiếm 38,57%). 

0006 1

Về kết quả rèn luyện, có 70 học viên có kết quả rèn luyện tốt, chiếm tỷ lệ 100%, có 07 học viên được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.


0004

Phát biểu bế giảng lớp học, Th.S Trần Ánh Dương - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Trần Phú  chúc mừng, ghi nhận, biểu dương tập thể lớp Trung cấp lý luận – hành chính K171 đã hoàn thành khóa học đồng thời đề nghị các học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ tạo sự chuyển biến nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị trong điều kiện mới; tu dưỡng phấn đấu trở thành người cán bộ có đầy đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực vững vàng tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

0003

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Võ Xuân Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ cảm ơn Trường Chính trị Trần Phú đã phối hợp tốt công tác đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của huyện và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học. Đồng chí mong muốn, thời gian tới với kiến thức đã học được ở nhà trường, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn để hoàn thànhtốt các nhiệm vụ được giao ở cơ quan, đơn vị 

Tác giả: Th.S Lê Đình Hùng- Phó Trưởng phòng TC, HC, TT, TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay8,658
  • Tháng hiện tại340,422
  • Tổng lượt truy cập7,211,186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây