Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 146 huyện Hương Khê

Thứ sáu - 18/12/2020 09:52
Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện uỷ Hương Khê tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 146 mở tại huyện Hương Khê. Dự Lễ bế giảng có TS Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, văn phòng Huyện uỷ và Phòng Giáo dục huyện Hương Khê.
dsc 4710
Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 14
6 huyện Hương Khê được mở dành cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, cơ quan chuyên môn cấp huyện và cán bộ quản lý ngành giáo dục. Trong thời gian 18 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những nội dung cơ bản về: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ, lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở, nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài học tập trên lớp các học viên đã tổ chức những chuyến đi nghiên cứu thực tế tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương viết bài thu hoạch, thi và viết khoá luận tốt nghiệp.
dsc 4683
Kết thúc khóa học, 84 đồng chí hoàn thành chương trình học tập, được công nhận tốt nghiệp trong đó, loại giỏi có 18 đồng chí, chiếm tỷ lệ 21,43%, loại khá 63 đồng chí, chiếm tỷ lệ 75%, loại trung bình có 03 đồng chí chiểm tỷ lệ 3,57%. Hiệu trưởng nhà trường quyết định tặng giấy khen cho 09 học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện.
dsc 4687

Phát biểu bế giảng, TS Nguyễn Trọng Tứ -  TUV,  thư Đảng uỷ, Quyền Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương kết quả học tập, mong muốn các học viên vận dụng ngay và vận dụng một cách khoa học, sáng tạo, những kiến thức đã học vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời  hỏi đội ngũ cán bộ phải không ngừng học tập, rèn luyện để tiếp tục cập nhật những vấn đề mới để giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị. Đồng chí cũng ghi nhận, cảm ơn sâu sắc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Hương Khê trong việc phối hợp chặt chẽ với nhà trường để triển khai các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tới.

dsc 4721

dsc 4725
dsc 4727
 

Tác giả: Lê Đình Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay6,535
  • Tháng hiện tại209,475
  • Tổng lượt truy cập7,435,262
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây