Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khoá 145

Thứ bảy - 03/10/2020 21:05
Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 145. Dự lễ bể giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Hương – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khổi cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị Trần Phú
dsc 1814
Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 14
5 khai giảng vào ngày 04 tháng 03 năm 2019. Trong thời gian 18 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những nội dung cơ bản về: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ, lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở, nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài học tập trên lớp các học viên đã tổ chức những chuyến đi nghiên cứu thực tế tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương viết bài thu hoạch, thi và viết khoá luận tốt nghiệp.
dsc 1919

Kết thúc khóa học, 82 đồng chí hoàn thành chương trình học tập, được công nhận tốt nghiệp trong đó, loại giỏi có 21 đồng chí, chiếm tỷ lệ 25,61%, loại khá 61 đồng chí, chiếm tỷ lệ 74,39%, Hiệu trưởng nhà trường quyết định tặng giấy khen cho 09 học viên, trong đó có 01 đồng chí được khen thưởng vì tinh thần vượt khó trong học tập. và rèn luyện đó là học viên Phạm Thị Thuỳ - Phó Chủ tịch Hội Người mù Hà Tĩnh.
dsc 1968


Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương kết quả học tập, đồng thời mong muốn các học viên không ngừng tiếp tục học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ để giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến Thường vụ Đảng uỷ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc triển khai các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.
dsc 2003

 

Tác giả: Lê Đình Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay7,518
  • Tháng hiện tại198,481
  • Tổng lượt truy cập7,424,268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây