Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khoá 119

Chủ nhật - 09/06/2024 07:26
Sáng ngày 09/6/2024, Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khóa 119. Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Ngọc - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú.
Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương khóa 119 khai giảng vào ngày 30/ 3/ 2024 với số lượng 79 học viên. Học viên của lớp là cán bộ lãnh đạo, quản lý; cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức của một số đơn vị, phòng, ban chuyên môn cấp huyện; cán bộ, công chức các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Sau hơn 02 tháng học tập và rèn luyện với hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp tại Trường Chính trị Trần Phú, các lớp học đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình.
 
Lãnh đạo Trường Chính trị Trần Phú chụp ảnh lưu niệm với các học viên
 lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên và tương đương khóa 119
 
Kết quả học tập toàn khóa:  Loại giỏi: 17 đồng chí, chiếm tỷ lệ 21,79%; loại khá: 61 đồng chí, chiếm tỷ lệ 78,21%. Để ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện trong toàn khóa học, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen cho 08 học viên.


Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những nổ lực, cố gắng của tập thể Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương dương  khóa 119 đã hoàn thành khóa học và đạt kết quả cao; đồng thời đề nghị các học viên khi về địa phương, cơ quan, đơn vị công tác vận dụng sáng tạo, linh hoạt kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được trang bị tại trường vào thực tiễn để giải quyết tốt các nhiệm vụ chính trị được giao nhằm góp phần tạo sự chuyển biến rõ nét trong thực thi công vụ; tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu trở thành người cán bộ, công chức, viên chức có đủ năng lực, phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, tiên phong, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Lãnh đạo Trường Chính trị Trần Phú trao giấy khen, hoa và  chụp ảnh lưu niệm với các học viên được khen thưởng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên và tương đương khóa 119

Ban Cán sự đại diện cho tập thể lớp tặng hoa cho nhà trường

Tác giả: Th.S Lê Thị Thùy Dung - GV Khoa Nhà nước và Pháp luật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay11,794
  • Tháng hiện tại195,218
  • Tổng lượt truy cập7,735,088
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây