Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị K182, hệ không tập trung

Thứ hai - 10/06/2024 11:56
Chiều ngày 10/6/2024, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K182, hệ không tập trung. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; TS. Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Trần Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Ngọc - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú.
182 4

Lớp Trung cấp lý luận chính trị K182, hệ không tập trung, năm học 2022 - 2024 do Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khai giảng vào ngày 13/6/2022 với số lượng 69 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và một số cán bộ, đảng viên thuộc các doanh nghiệp nhà nước đóng trên địa bàn tỉnh.
Sau hơn 18 tháng học tập và rèn luyện tại Trường Chính trị Trần Phú, Khóa học đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập bao gồm 05 khối kiến thức với 13 phần học, cụ thể như sau: Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và Kiến thức bổ trợ, cùng nội dung nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, ôn thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp theo đúng quy định.
 
182 5

Kết thúc khóa học 69 học viên đủ điều kiện được xét công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp chương trình Trung cấp lý luận chính trị, trong đó, về kết quả học tập: loại giỏi có 21 đồng chí, chiếm tỷ lệ 30,43%; loại khá có 48 đồng chí, chiếm tỷ lệ 69,57%. Về kết quả rèn luyện, 69 học viên có kết quả xếp loại rèn luyện tốt, chiếm tỷ lệ 100%.
Để nghi nhận và động viên tinh thần học tập, rèn luyện của các học viên trong toàn khóa học, Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen cho 07 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; khen thưởng 02 học viên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu và nêu gương trong quá trình học tập, rèn luyện.
 
182 3

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt cho lãnh đạo Trường Chính trị Trần Phú và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Vân chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lớp Trung cấp lý luận chính trị K182 đã hoàn thành khóa học và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện; đồng thời đề nghị các học viên trên cơ sở những kiến thức lý luận đã được trang bị tại Trường Chính trị Trần Phú, khi về cơ quan, đơn vị công tác vận dụng linh hoạt, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính  trị; tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu trở thành người cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, tiên phong, gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
182 2
 

Tác giả: Th.S Thái Thị Hiền - Giảng viên Phòng QLĐT và NCKH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay6,268
  • Tháng hiện tại135,416
  • Tổng lượt truy cập7,361,203
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây