Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 177 huyện Thạch Hà

Thứ bảy - 06/01/2024 10:21
Chiều 5/1, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Thạch Hà tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị (hệ không tập trung) khóa 177, Dự Lễ bế giảng có Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú; đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà.
1

Sau hơn 18 tháng học tập, rèn luyện, 75 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình, đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (trong đó, loại giỏi có 15 đồng chí, chiếm tỷ lệ 20%, loại khá 60 đồng chí, chiếm 80%).

4


Về kết quả rèn luyện, có 75 học viên có kết quả rèn luyện tốt, chiếm tỷ lệ 100%, có 08 học viên được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 01 học viên được khen thưởng vì có nhiều nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện.

2

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú nhấn mạnh: Việc học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, thế giới quan, phương pháp luận khoa học và kỹ năng xử lý công việc là điều hết sức cần thiết hiện nay để đội ngũ cán bộ các cấp có thể nắm chắc lý luận, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học để giải quyết công việc hiệu quả ở cơ quan, đơn vị, địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới. Đồng chí mong mỗi học viên tiếp thu các kiến thức nhằm áp dụng vào thực tiễn tốt nhất, tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, văn minh.

3


Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà đã biểu dương, chúc mừng những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của các học viên và mong muốn, thời gian tới với kiến thức đã học được ở nhà trường, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn để giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian sắp tới Trường tiếp tục phối hợp nhiều hơn nữa cùng huyện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kịp thời cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện nhà./.

5


6

Tác giả: Th.S Trần Thị Thúy Hường - GV Khoa Xây dựng Đảng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên Kết Website
Lượt người truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay6,482
  • Tháng hiện tại209,422
  • Tổng lượt truy cập7,435,209
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây