Trang chính
Trang chủ Gửi bài Liên hệ Sơ đồ site
Giới thiệu chung
Đào tạo - Bồi dưỡng
KỶ NIỆM 200 NĂM NGÀY SINH CÁC MÁC (5/5/1818 - 5/5/2018)
Tin tức - Hoạt động
Tin tức trong tỉnh
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
THÔNG TIN LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN
Thông tin Đảng - Đoàn thể
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Cựu chiến binh
Nữ công
THÔNG BÁO
Nông thôn mới
Văn bản
Tài liệu Bồi dưỡng CBCC
TRANG VĂN NGHỆ
 Bài xem nhiều nhất 
 Bài viết theo ngày 
Tháng Bảy 2018
T2T3T4T5T6T7CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
 <  > 
 Liên kết website 
 LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 002064861
IP của bạn: 54.92.163.188
 
CHỨC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018
Tin tức » Thông tin Đảng - Đoàn thể 17.07.2018 01:12
Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
28.06.2016 11:20

Xem hình
Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2016, Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW


Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị  03 – CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Báo cáo việc sử dụng sổ tay “làm theo gương Bác”                  Đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ, chủ trì khai mạc Hội nghị

Trong 05 năm qua, việc tổ chức học tập, quán triệt  những nội dung Chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh ở Trường Chính trị Trần Phú được Đảng bộ thực hiện nghiêm túc, tạo chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc rèn luyện phẩm, chất tác phong đạo đức của cán bộ đảng viên trong nhà trường, tạo được ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên. Thông qua việc phấn đẩu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những hành động cụ thể, cán bộ công chức, viên chức Trường Chính trị Trần Phú đã không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đã đạt được, trong 05 năm qua, nhà trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua năm 2015, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2012, năm 2014 và năm 2015; Bằng khen của  Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh năm 2012, năm 2015; Huân chương Lao động hạng nhì năm 2015; Đảng bộ Trường luôn luôn được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 


              Đồng chí Trần Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng bộ đọc các báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các đại biểu dự Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế yếu kém trong quá tình thực hiện Chỉ thị 03, như:  Việc chỉ đạo, đôn đốc thực hiện Chỉ thị 03 ở một số chi bộ còn lúng túng, thiếu kịp thời. Công tác tuyên truyền về việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thiếu chiều sâu, chưa trở thành phong trào mạnh mẽ; nội dung, hình thức tuyên truyền chưa phong phú và đa dạng. Đặc biệt trong quá trình thực hiện thiếu sáng tạo. Việc ký cam kết và thực hiện những nội dung cam kết của các đảng viên của các chi bộ còn thiếu cụ thể, chưa quyết liệt, hiệu quả chưa cao, chưa tạo được sự chuyển biến căn bản trong việc học tập và làm theo. Việc chỉ đạo nhân rộng, tuyên dương những điển hình tiên tiến còn những bất cập. Đây là những mặt hạn chế mà qua các đợt sinh hoạt Đảng bộ đã nhận thấy và trong thời gian tới, Đảng bộ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để việc chỉ đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 đạt được những kết quả cao hơn.


Trong thời gian tới, việc triển khai sâu rộng và quán triệt Chỉ thị số 05, Trung ương sẽ cho ban hành hàng loạt các tài liệu các sách, báo cáo chuyên đề xung quanh việc học tập tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở quan trọng để việc học tập được thực hiện một cách bài bản hơn. Các chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch học tập Chỉ thị 05 sát với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gắn với những nội dung thiết thực, tránh chung chung. Việc giám sát việc ký kết những nội dung học tập và làm theo sẽ được tiến hành một cách thường xuyên hơn; kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở những yếu kém, bất cập trong quá trình tổ chức thực hiện chỉ thị. Đặc biệt, cần khắc phục việc nói không đi đôi với làm. Cần phải xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của cán bộ đảng viên nhất là người đứng đầu. Hy vọng các chi bộ thông qua việc thực hiện chỉ thị 05 tiếp tục góp ý, bổ sung để công tác lãnh đạo chỉ đạo của BCH Đảng bộ nhà trường trong việc thực hiện Chí thị 05 gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường đạt kết quả cao hơn.


                         Đồng chí Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi về ý nghĩa sâu rộng của việc học tập, quán triệt chỉ thị 05 đối với các cấp, các ngành, đã tạo được sự chuyển biến rộng rãi, mạnh mẽ trong các đợt thi đua của nhà trường. Các chi bộ, khoa phòng cần đưa việc kiểm điểm, đánh giá việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và làm một nội dung thường xuyên của sinh hoạt chi bộ, tiếp tục nỗ lực cao hơn nữa giành được nhiều thắng lợi hơn nữa, đưa nhà trường ngày càng tiến lên trong những chặng đường  mới.


            Đồng chí Hà Thị Sâm - UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy khổi các cơ quan tỉnh

                                                   phát biểu tại Hội nghị

Cùng phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Sâm – UVBTV, Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ trường đã đạt được,  đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện mà  Đảng bộ cần tiếp tục  đúc rút kinh nghiệm trong thời gian tới .


          Đồng chí Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng trao giấy khen gương điển hình tiên tiến

             cho Chi bộ Khoa Dân Vận và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị Trần Phú

Căn cứ những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã tuyên dương và tặng giấy khen gương điển hình cho các tập thể và cá nhân điển hình  trong 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:


              Đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ trao giấy khen các cá nhân đạt
        gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Về tập thể: Chi bộ khoa Dân Vận và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị Trần Phú.

Về cá nhân: 1. Đồng chí Trần Ánh Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng,

            2. Đồng chí Nguyễn Thắng Mỹ: Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị,

            3. Đồng chí Trần Thị Quỳnh Nga: Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Lý luận Mác – Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh,

            4. Đồng chí Phan Bá Linh:  Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa  Xây dựng Đảng,

            5. Đồng chí Lê Hồng Cử: Trưởng khoa Dân vận,

            6. Đồng chí Nguyễn Thái Dũng : Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật,

            7. Đồng chí Nguyễn Xuân Bé: Phó trưởng Phòng Đào tạo.

           

                                                                         Tin và ảnh: Đình Hùng

 

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Tin mới nhận 
Bế giảng Khóa Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K131 hệ tập trung năm học 2017 - 2018
Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 77 mở tại huyện Lộc Hà đi nghiên cứu thực tế tại xã Hương Liên và Hương Trà, huyện Hương Khê
Hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực từ 1/7
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K73 huyện Vũ Quang
10 chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 6/2018
Giá trị lý luận và thực tiễn của “Thi đua xây dựng chủ nghĩa xã hội” với công tác thi đua - khen thưởng hiện nay
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 138 Thành phố Hà Tĩnh
Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Hội nghị “Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của BCH TW Đảng (Khóa X)
Viết cho em, tháng Sáu!
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K71 Thị xã Kỳ Anh
 Hệ thống tác nghiệp 
Trang chủ    ¤   Liên hệ

Thời gian mở trang: 0.072 giây. Số lần truy cập CSDL: 14
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRẦN PHÚ HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm chính Ông: Đinh Quốc Thị; Chức vụ: Hiệu trưởng
Đia chỉ: Số 14, Đường Hoàng Xuân Hãn - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.885.545 - Fax: 0393.885.073