Trang chính
Trang chủ Gửi bài Liên hệ Sơ đồ site
GIỚI THIỆU
ĐẠO TẠO BỒI DƯỠNG
TRA CỨU KẾT QUẢ HỌC TẬP
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Tin trong nước
Tin trong tỉnh
Tin Đảng uỷ, Ban giám hiệu
Tin hoạt động của trường
Tin khoa học
Tin đào tạo, bồi dưỡng
Tin hội nhập quốc tế
TIN TỨC TRONG TỈNH
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
THÔNG TIN LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN
THÔNG TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
THÔNG BÁO
NÔNG THÔN MỚI
VĂN BẢN
TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG CBCC
TIN ẢNH
TRANG VĂN NGHỆ
 Bài xem nhiều nhất 
 Bài viết theo ngày 
Tháng Một 2019
T2T3T4T5T6T7CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
 <  > 
 Liên kết website 
 LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP 
 Khách: 003
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 003
 Hits 002331189
IP của bạn: 54.226.58.177
 
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN 2019!
Tin tức » TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG 20.01.2019 05:15
BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC ĐỐI VỚI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CÁC CẤP NĂM 2017
20.12.2017 07:41

Xem hình
Thực hiện kế hoạch số 74- KH/TU, ngày 12 tháng 06 năm 2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong 05 ngày từ ngày 11 tháng 12 đến 15 tháng 12 năm 2017, Trường Chính trị Trần Phú đã phối hợp với Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tổ chức Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2017 (lớp thứ 6). Dự và chỉ đạo lớp Bồi dưỡng có đồng chí Lê Đình Sơn – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú.

Tham gia Lớp bồi dưỡng có 144 học viên là trưởng, phó phòng, ban và tương đương cấp huyện, thành phố, thị xã do Ban Thường vụ  huyện, thành, thị ủy quản lý.


Trong thời gian khóa bồi dưỡng các học viên đã được tiếp thu 09 chuyên đề, gồm: 1. Nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; 2. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 3. Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; 4. Đối mới hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; 5. Những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay; 6. Những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; 7. Vấn đề mới trong đường lối, chính sách xây dựng phát triển văn hóa, con người, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay; 8. Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; 9. Những vấn đề mới trong đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước Việt Nam hiện nay.

Học viên tham dự khoá học đã chủ động sắp xếp công việc, chấp hành đúng thời gian, nội quy, quy chế; thái độ học tập nghiêm túc, lắng nghe ghi chép bài đầy đủ, tham gia thảo luận sôi nổi. Nội dung các chuyên đề được chuẩn bị chu đáo, các giảng viên có trình độ chuyên sâu trên các lĩnh vực của chuyên đề được phân công.

Trong thời gian diễn ra khóa học, ngoài việc tiếp thu các chuyên đề, học viên được  nghe lãnh đạo tỉnh báo cáo một số vấn đề trọng tâm về tình hình kinh tế- xã hội, văn hóa, an ninh, quốc phòng và trực tiếp đối thoại, trao đổi nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc ở các địa phương, đơn vị (như: Vấn đề sắp xếp tinh giản biên chế, tinh gọn bộ  máy tổ chức cán bộ và công tác cải cách hành chính, Vấn đề đầu tư xây dựng kết cấu hạ tâng; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở; vấn đề xây dựng nông thôn mới, vấn đề thành lập và đổi mới hoạt động của doanh nghiệp và hợp tác xã…). Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên làm bài kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 15 phút.


Đồng chí Lê Đình Sơn – UCBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên lớp học

Kết quả khóa học: Trong tổng số 144 đồng chí tham gia học tập có 142 đồng chí đủ điểu kiện để cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học chiếm tỷ lệ 98,06%. Trong đó loại giỏi có 113 đồng chí chiếm tỷ lệ 79,58 %, loại khá có 29 đồng chí chiếm tỷ lệ 20,42%; có 02 đồng chí chưa đủ điều kiện để cấp chứngchỉ chiểm tỷ lệ 1,4%.


Đồng chí Lê Đình Sơn – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu

 bế mạc lớp học

Phát biểu bế mạc lớp Bồi dưỡng, đồng chí  Lê Đình Sơn –UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp để đảm đương nhiệm vụ trong tình hình mới. Muốn lãnh đạo, chỉ đạo tốt phong trào thực tiễn phải không ngừng học tập nghiên cứu cần phải bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, có cách làm sáng tạo, khoa học để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ hiện nay đang đặt ra ở cơ sở. Đồng chí đã đối thoại và giải đáp những thắc mắc, trao đổi mà học viên quan tâm về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương đồng thời thông tin một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và một số chủ trương định hướng lớn của tỉnh hiện nay đang triển khai. Đồng chí mong muốn các học viên sau khóa học trở về địa phương phát huy được vai trò, trách nhiệm của mình trong các lĩnh vực công tác được giao.

                                                                Tin, ảnh: Lê Đình Hùng

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Tin mới nhận 
 Hệ thống tác nghiệp 
Trang chủ    ¤   Liên hệ

Thời gian mở trang: 0.074 giây. Số lần truy cập CSDL: 14
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRẦN PHÚ HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm chính Ông: Đinh Quốc Thị; Chức vụ: Hiệu trưởng
Đia chỉ: Số 14, Đường Hoàng Xuân Hãn - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.885.545 - Fax: 0393.885.073