Trang chính
Trang chủ Gửi bài Liên hệ Sơ đồ site
Giới thiệu chung
Đào tạo - Bồi dưỡng
KỶ NIỆM 200 NĂM NGÀY SINH CÁC MÁC (5/5/1818 - 5/5/2018)
Tin tức - Hoạt động
Tin tức trong tỉnh
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI
THÔNG TIN LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN
Thông tin Đảng - Đoàn thể
Đảng bộ
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Cựu chiến binh
Nữ công
THÔNG BÁO
Nông thôn mới
Văn bản
Tài liệu Bồi dưỡng CBCC
TRANG VĂN NGHỆ
 Bài xem nhiều nhất 
 Bài viết theo ngày 
Tháng Bảy 2018
T2T3T4T5T6T7CN
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
 <  > 
 Liên kết website 
 LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 002064845
IP của bạn: 54.92.163.188
 
CHỨC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018
Tin tức » Thông tin Đảng - Đoàn thể 17.07.2018 00:55
ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TRẦN PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN THÁNG THANH NIÊN
28.03.2017 16:23

Xem hình
Thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức các hoạt động.

 

Tối ngày 23/3/2017, ĐoànTrườngChính Trị Trần Phú đã tổ chức mít-tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Dạ hội thanh niên. Tham dự buổi lễ và dạ hội chào mừng các lãnh đạoĐảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa,phòng, các đoàn thể trong nhà trường; đơn vị kết nghĩa Đoàn cơ sở ngân hàng BIDV Hà Tĩnh và các Chi đoàn bạn trong khối Đảng, Đoàn thể; đại diện của lãnh đạo Công ty cổ phần du lịch Thành Sen; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 84 đoàn viên thanh niên Trường Chính trị Trần Phú. Diễn văn kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Hà Giang, Bí thư BCH Đoàn trường trình bày đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Trải qua các thời kỳ cách mạng, các thế hệ đoàn viên thanh niên luôn tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đam mê, giỏi công tác dân vận. Là thủ lĩnh và người bạn đồng hành thân thiết, truyền cảm hứng cho lớp lớp thanh niên noi theo. Dù ở giai đoạn lịch sử nào, tuổi trẻ VN luôn khẳng định niềm tin và chân lý qua câu nói nổi tiếng của người đoàn viên thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng: “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác".

Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Trọng Tứ thay mặt Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn tổ chức Đoàn phát huy tốt hơn nữa vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vì sự trưởng thành của mỗi đoàn viên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn; cần quan tâm xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, tổ chức cho thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đêm dạ hội diễn ra với các hoạt động hái hoa dân chủ, trò chơi, khiêu vũ, tạo không khí vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Đặc biệt, tại buổi lễ các bạn đoàn viên thanh niên đã có hoạt  động có ý nghĩa đó là quyên góp  để xây dựng công trình thanh niên với số tiền 4.450.000 đồng.

Chi đoàn văn phòng đã có các hoạt động thực sự có ý nghĩa như, tổ chức cho các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn hành hương về địa chỉ đỏ để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng, Khu Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc,Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần phú, kính cẩn nghiêng mình cầu nguyện cho anh linh các bậc anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc mãi mãi kết tinh hồn thiêng sông núi soi đường, chỉ lối truyền ngọn lửa truyền thống cho các thế thệ ngày nay tiếp bước và nguyện ra sức đoàn kết, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, sáng tạo, xung kích tình nguyện, nổ lực phấn đấu hơn nữa trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 


Cũng nhân dịp này, Chi đoàn cũng đã đến thăm, giao lưu với Chi đoàn Đồn biên phòng quốc tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, tìm hiểu truyền thống anh hùng cùng những những chiến công xuất sắc của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.  


4


Chuyến hành hương về địa chỉ đỏ và nghiên cứu thực tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ Đoàn viên thanh niên. Qua đó,tiếp thêm sức mạnh ý chí phấn đấu vươn lên trong mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Trường Chính trị Trần Phú. 

                        Tin: Lê Thị Thùy Dung - Khoa Nhà nước và Pháp luật.

                        Ảnh: Lê Đình Hùng – Phòng NCKH –TT - TL 

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Tin mới nhận 
Bế giảng Khóa Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K131 hệ tập trung năm học 2017 - 2018
Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 77 mở tại huyện Lộc Hà đi nghiên cứu thực tế tại xã Hương Liên và Hương Trà, huyện Hương Khê
Hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực từ 1/7
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K73 huyện Vũ Quang
10 chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 6/2018
Giá trị lý luận và thực tiễn của “Thi đua xây dựng chủ nghĩa xã hội” với công tác thi đua - khen thưởng hiện nay
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 138 Thành phố Hà Tĩnh
Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Hội nghị “Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của BCH TW Đảng (Khóa X)
Viết cho em, tháng Sáu!
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K71 Thị xã Kỳ Anh
 Hệ thống tác nghiệp 
Trang chủ    ¤   Liên hệ

Thời gian mở trang: 0.058 giây. Số lần truy cập CSDL: 14
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRẦN PHÚ HÀ TĨNH
Chịu trách nhiệm chính Ông: Đinh Quốc Thị; Chức vụ: Hiệu trưởng
Đia chỉ: Số 14, Đường Hoàng Xuân Hãn - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.885.545 - Fax: 0393.885.073