Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh http://truongchinhtrihatinh.gov.vn

Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức ngạch chuyên viên khóa 69 và 70
11.02.2018

Chiều ngày 09 tháng 02 năm 2018, Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ hai lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 69 và khóa 70 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cán bộ công chức của một số đơn vị phòng, ban các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh.


Các lớp học được khai giảng vào tháng 23 tháng 9 năm 2017 với số lượng 118 học viên. Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm 16 chuyên đề, chia thành 3 phần: Phần 1: Kiến thức chung; Phần 2: Quản lý hành chính nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần 3: Kỹ năng quản lý hành chính nhà nước; Nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tình huống hành chính cuối khóa.


Đồng chí Đinh Quốc Thị - TUV, Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Sau 02 tháng học tập và nghiên cứu,các lớp học đã hoàn thànhnội dung chương trình. 117 học viên đã được cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Kết quả cụ thể: 04 học viên xếp loại xuất sắc, chiếm 3,4%;  91 học viên xếp loại giỏi chiếm 77,8%; 22 học viên xếp loại khá chiếm 18,8%; 04 học viên được tuyên dương khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập.


 Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Đinh Quốc Thị  - TUV, Hiệu trưởng đã đánh giá cao kết quả học tập và biểu dương tinh thần, thái độ học tập của học viên. Với những kiến thức đã được trang bị, khóa học đã giúp cho học viên một cách nhìn đầy đủ, toàn diện và đúng đắn về công việc quản lý hành chính nhà nước, trang bị những kỹ năng và phương pháp làm việc hiệu quả, nghiên cứu, vận dụng vào giải quyết tốt các công việc ở cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác để giải quyết tốt các công việc của mình ở cơ quan, đơn vị.

 

                                                                                    Tin và ảnh: Lê Đình Hùng

 

 URL của bản tin này::http://truongchinhtrihatinh.gov.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1200

© Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh contact: admin@mail.com