Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh http://truongchinhtrihatinh.gov.vn

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K120 huyện Nghi Xuân
08.02.2018

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2018, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Nghi Xuân tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K120 huyện Nghi Xuân. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Trần Ánh Dương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ huyện Nghi Xuân.


Lớp học được khai giảng vào ngày 23 tháng 05 năm 2016. Học viên tham gia lớp học là cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn các xã, đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục,cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ởhuyện Nghi Xuân. Hình thức học không tập trung (mỗi tháng học 1 tuần). Nội dung chương trình học tập theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG, ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về ban hành Chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính - hành chính gồm 7 phần học, chương trình nghiên cứu thực tế.


 Đồng chí Trần Ánh Dương –  Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên  

Sau 16 kỳ học tập, có 77 đồng chí đã hoàn thành nội dung học tập và rèn luyện được công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó, xếp loại giỏi có 16 đ/c chiếm tỷ lệ 20,77 %; loại khá có 57 đ/c chiếm tỷ lệ 74,02%; loại trung bình có 04 học viên chiếm tỷ lệ 5,19%. 08 học viên đã được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Trần Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương toàn thể lớp học mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đã nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập rèn luyện. Hy vọng các học viên khi về địa phương vận dụng tốt kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý ở địa phương, cơ sở; tiên phong gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời không bằng lòng với những kiến thức đã có, bằng tư duy và phương pháp mới luôn luôn cập nhật, bổ sung, không ngừng tự học để nâng cao trình độ, năng lực công tác. Đồng chí cũng chân thành cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành của huyện Nghi Xuân, lãnh đạo các địa phương, đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập rèn luyện của lớp học và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp có hiệu quả giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tới.


Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho huyện nhà, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn với những kiến thức lý luận và thực tiễn đã được học, các học viên phải thường xuyên cập nhật,bồi dưỡng nâng cao kiến thức để giải quyết tốt các vấn đề đang đặt ra ở địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Trần Ánh Dương – Phó Hiệu trưởng và Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu -  Phó  Bi thư Huyện ủy, Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện

 
                            
Tin và ảnh: Đình Hùng URL của bản tin này::http://truongchinhtrihatinh.gov.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1196

© Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh contact: admin@mail.com