Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh http://truongchinhtrihatinh.gov.vn

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 72 huyện Lộc Hà
10.10.2017

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2017, Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 72 cho đối tượng học viên là cán bộ, công chức, viên chức từ cấp huyện đến cơ sở của huyện Lộc Hà.

 Dự Lễ khai giảng có TS Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các phòng ban chuyên môn của Huyện Lộc Hà.


Trong thời gian học tập tại khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản của Chương trình Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên, bao gồm: Kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật, Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ, Kỹ năng quản lý nền hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, kỹ năng thực thi công vụ, kỹ năng quản lý điều hành theo vị trí, việc làm, gắn với tiêu chuẩn ngạch, bậc công   một số kỹ năng cần thiết khác của nền hành chính nhà nước nhằm tạo bước căn bản nâng cao tính chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phục vụ và sự hài lòng của nhân dân đối với cán bộ, công chức ở tại địa phương cơ sở.


TS Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết của việc bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức. Bên cạnh sự đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới hiện nay, năng lực của đội ngũ cán bộ hiện nay phải được nâng lên ở một tầm cao mới để đáp ứng với sự đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn. Đội ngũ cán bộ, công chức hiện nay phải cố gắng, rèn luyện nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng chí mong muốn trong thời gian học tập, các học viên khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu học tập đạt kết quả cao. Đồng chí cũng chân thành cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành của huyện Lộc Hà đã giành sự quan tâm, tạo điều kiện để công tác chiêu sinh, mở lớp được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

                                                                                        Tin, ảnh: Lê Đình HùngURL của bản tin này::http://truongchinhtrihatinh.gov.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1137

© Trường chính trị Trần Phú Hà Tĩnh contact: admin@mail.com